Đang thực hiện
Hotline: 0912 828 017
THƯ NGỎ
HMS PROPERTY ., JSC - tên đầy đủ là HOMECARE PROPERTY MANAGEMENT SERVICE TRADING JOINT STOCK COMPANY - được biết đến như một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Quản Lý Bất Động Sản, Tư vấn và chuyển giao công nghệ, Bảo trì hệ thống kỹ thuật, vê sinh công nghiệp. Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm về Quản lý toà nhà, Quản lý các khu đô thị từ những năm 2004, sự tích lũy kinh nghiệm cùng với không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức, tiếp cận các công nghệ mới trong công tác quản lý nói riêng và bất động sản nói chung, HMS PROPERTY đang dầntạo được vị thế của mình trên thị trường như một nhà quản lý chuyên nghiệp, bản lĩnh và nhạy bén.
 
Với phương châm quyền lợi của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn trân trọng yêu cầu của khách hàng và xem sự thoả mãn của khách hàng là mục tiêu để phấn đấu nhằm tạo ra một môi trường quản lý chuyên nghiệp,tạo thuận lợi cho cho việc kinh doanh của khách hàng đồng thời xây dựng mối quan hệ lâu dài dựa trên tinh thần hợp tác, tin tưởng, cả hai cùng có lợi.
 
Qua thư này, chúng tôi xin gửi đến Quý khách một số thông tin về HMS PROPERTY cũng như các dịch vụ mà chúng tôi đang thực hiện với mong muốn hy vọng được là đối tác tin cậy của Quý khách hàng.
 
Rất mong nhận được hợp tác và được phục vụ Quý công ty.

NGUYỄN THANH HÙNG
Tổng Giám Đốc
Tầm nhìn và giá trị

Lịch sử phát triển

Qua 13 năm hình thành và phát triển, Công ty chúng tôi đã có một sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường bất động...

Cơ cấu tổ chức

Sơ đồ quản lý vận hành

Dựa trên mỗi kiến trúc quy hoạch, tính đặc trưng của tòa nhà chúng tôi sẽ xây dựng Sơ đồ quản lý vận hành trên...