Đang thực hiện
Hotline: 0912 828 017
Trung tâm đào tạo

Quản lý tòa nhà gồm tòa nhà văn phòng, khu thương mại, chung cư, cũng như quản lý bất động sản nói chung là lĩnh vực còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Đội ngũ cán bộ chuyên viên quản lý hiện tại chủ yếu là tự đào tạo thông qua thực tế công việc trong khi đó ngành quản lý tòa nhà là ngành nghề đòi hỏi về sự bài bản, kỹ năng xử lý tình huống thực tế tốt. Vì vậy, việc xây dựng và bồi dưỡng thêm các đội ngũ cán bộ và nhân viên trong ngành quản lý tòa nhà được xem là một trong những yêu cầu cấp thiết và các doanh nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quản lý tòa nhà chính là một trong những lực lượng quan trọng để giúp cải thiện chất lượng nhân sự trong ngành nghề vô cùng đặc thù này.

Là một trong những doanh nghiệp có uy tín và có bề dày kinh nghiệm trên thị trường với 14 năm hình thành và phát triển, ngày 16/05/2016 Cục Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản - Bộ Xây Dựng đã ký quyết định cho phép Công ty CP Kinh doanh dịch vụ quản lý Bất Động Sản Homecare là đơn vị đủ điều kiện thành lập trung tâm đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về quản lý vận hành nhà chung cư với tên gọi Trung tâm Đào tạo Homecare.

Với tâm huyết đào tạo và bồi dưỡng thêm nhiều kiến thức hữu ích và chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ đang công tác trong lĩnh vực này, Trung tâm Đào tạo Homecare đã và đang là một trong những đơn vị uy tín đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, hứa hẹn trang bị cho các nhà quản lý những kiến thức toàn diện, kỹ năng xử lý tình huống thực tế, phù hợp với từng vị trí trong công tác quản lý vận hành nhà chung cư.

Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Đào tạo Homecare là những chuyên gia đầu ngành của Bộ Xây Dựng và các trường đại học. Chương trình giảng dạy tại Trung tâm Đào tạo Homecare cũng được sự tham gia cố vấn của các nhà quản lý đến từ các quốc gia có ngành quản lý tòa nhà phát triển như Nhật Bản, Singapore. Tham gia khóa đào tạo tại Trung tâm Đào tạo Homecare, các học viên sẽ không chỉ được trang bị những thông tin toàn diện nhất về quản lý tòa nhà, được cập nhật những xu hướng quản lý tòa nhà hiện đại và chuyên nghiệp mà đặc biệt còn có cơ hội tham gia chương trình trải nghiệm quản lý vận hành tòa nhà thực tế tại các dự án mà Homecare đang quản lý.

Đến với Trung tâm Đào tạo Homecare, sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có cơ hội tìm được một công việc phù hợp, dễ dàng thăng tiến tương lai. Với một mức lương tương đối cao và ổn định, thu nhập từ 8 đến 10 con số và còn cao hơn nữa...

Hãy đến với Trung tâm Đào tạo Homecare để trải nghiệm và làm giàu thêm kiến thức và kinh nghiệm của bạn trong lĩnh vực quản lý tòa nhà!
Trung tâm Đào tạo Homecare tự hào là nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Hãy để chúng tôi cùng bạn “xây những viên gạch đầu tiên” trên con đường dẫn đến thành công của bạn!

Tầm nhìn và giá trị

Lịch sử phát triển

Qua 13 năm hình thành và phát triển, Công ty chúng tôi đã có một sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường bất động...

Cơ cấu tổ chức

Sơ đồ quản lý vận hành

Dựa trên mỗi kiến trúc quy hoạch, tính đặc trưng của tòa nhà chúng tôi sẽ xây dựng Sơ đồ quản lý vận hành trên...